Help ? 1st time mommy here ✋?

Mga momsh bat ganun 1 week na , pero nasakit padin ung tahi ko ? mejo namamaga pa e nag lalanggas naman ako and i always use betadine fem.wash . normal delivery here. a lil advise pls ?

9 Replies

cs po ako pero mula rin po sa kwento ng aking nanay at mga kaibigang normal delivery, it takes time to heal. bigyan mo pa ng konting panahon ang sarili mo na magpahinga. mahirap gawin pero pwede itry. wag mahihiyang tumanggap ng tulong lalo na kung may nag-ooffer. 😊

1 to 2 weeks naman yan mamsh bago gumaling. Monitor mo lng. Pero pag di mo na kaya, seek professional advise po para sure ka. 😊

Samehere momsh. Feeling ko normal lang kasi dati ako nakaupo and tatayo ung lage kang naka galaw. Pero after 3 weeks healed na

Betadine wash at lagyan mo ng alcohol yung panty mo.. Para mabilis matuyo yung tahi. Maligamgam na tubig gamitin mo pang hugas

Ganyan din akin 1 month pa inabot ang ginagawa ko kada ihi ko nag papahid din ako ng betadine na feminine wash.

Wash ka dahon ng bayabas na nilaga para walang amoy or matuyo agad.

Super effective po, dahon ng bayabas.

3 weeks bago gumaling yung tahi..

thanks mga momsh