Short tempered

Hi mga momsh. Bakit po kaya palaging mainit yung ulo ko lalo na sa daddy ng baby ko. Naiinis at naiirita talaga ako palagi sa kanya. Normal pa ba yun?

13 Replies

Ganyan din ako sis mabilis uminit ulo ko lalo na pag ako yung kumikilos imbis na sya hayst🤦 lagi ko syang nasesermonan na sabi ko okey lang n ako kumilos lahat kung wala kong dinadala bata sa tyan ko hirap na nga ko mag gagalaw eh. Ayun saka lang kikilos tas di kona kinakausap naiinis kasi ako😅

Lagot mommy alam na sino kamukha ni baby haha