Bath Time

Mga momsh, bakit kaya yung baby boy ko kapag pinapaliguan lagi naiyak? Nagwawala ganern. May ganun po ba talaga? Mag-3mos. Na sya this Jan. 9.

2 Replies

Same, although hindi naman lagi. Ang ginagawa ko na lang is kinukulit siya while tinatanggalan damit at pag binabasa na. Minsan nagiging okay siya, minsan hindi. Make sure lang po na hindi masyadong mainit or malamig yung bath water niya para comfortable din siya.

3y ago

Ganyan din naman sya minsan sis kaso kapag ulo na yung babasain. Iiyak na ng todo.

yes may ganun case tulad sa 1st born ko pag nakahiga sya pinapaliguan naiyak pero pag nakadapa sya tapos naka elavated ang ulo nyo, d naman

3y ago

Ganyang-ganyan baby ko sis. Hehe