Pag utot ni baby

Mga momsh bakit kaya parang hirap umutot at tumae baby ko pansin ko po kasi iiyak sya tapoa uutot malakas..1 month and 3 days old ebf po kami..may naka experience din po kayong ganyan sa lo nyo???

3 Replies

ganyan din LO ko, napansin ko lang kapag uutot sia or mag poop, nag ire sia ng soba at halos mamilipit minsan naiyak pa.. ang ginawa ko, every time na tulog sia, dinadapa ko, 2 days ko na ginagawa un, palaging padapa ang tulog nia, pagkakagising nia, utot sia ng utot na ndi na naiyak.. at ndi na din sia palaging iritable

4y ago

ilang beses nyo po pinapadapa??

4y ago

thank you

pareho tayo mommy .. ganyan din si lo ku

4y ago

ganyan din baby ko 1month and 2days na siya. pinacheck ko sa pedia may kabag pala. turo sakin padapain ko daw kahit 2minutes

Related Articles