Translate

Mga momsh bakit kaya ganito lumabas na language sa app ko.. Wala naman po akong ginagalaw sa settings ko.. Ganyan din po ba sa inyo? Thanks po

Translate
1 Reply

sis. pag nasa mismong app kna. punta ka sa left side. then makikita mo ung hugis tao na yellow background. Click mo. Then makikita mo ang edit profile. Click and scroll down. andun ang slect language. thnx

4y ago

Momsh naka English naman language ko.. Anyways, thanks po.. 😊