WRONG LANGUAGE

Bakit po ganito na po naging language ng app natin mommies? Dko po tuloy magets hehe wla po ko binbago sa settings. Help namn po mging english sya ulit. Ty ❤️

WRONG LANGUAGE
9 Replies

bahasa po ang tawag sa language na yan. language sa indonesia. may certain parts po talaga na ganyan yung lumalabas tapos ginogoogle translate ko nalang. hehe.

May ganyan talaga mommy. Akala ko nga din po nag-iba ng language pero sa settings ko naman nakaenglish parin.

punta po kyo sa profile ng app nato tpos click nyo po ung edit profile makikita nyo po duon ung language

No worries Mommy kinabukasan okay na ulit yan. Yung day na yan lang takaga iba yung language.

may select language po duon un po click nyo makikita nyo po ung English language duon😊

Ganyan sakin Nung week 29 pero kinabukasan di na gnyan babalik n sa English

ganyan din sa kin hndi ku maintindihan kung ano yan hehehe 😊

ganyan din ung sakin sis ..

same tayu mommy

Related Articles