Bottle feeding

Mga momsh bakit kaya ayaw mag dede ni lo sa bote? Since birth nya mixfed na po sya. Then ngayon lang ayaw nyang mag dede sa bote, gusto nya saakin lang. E hindi naman enough ang milk ko para sa kanya. Growth spurt na po ba ito

1 Reply

Pwedeng growth spurt nga momsh. Unlilatch lang since ecq naman tayo. You can try din naman uminom at kumain ng pampagatas. Water, oats, milo, energen, M2 malunggay tea drink, tahong

4y ago

Ilang araw po kaya pagdadaanan ng baby ang ganun? Di naman po pwede masanay sa unli latch c baby ko po, anytime soon balik work n po ksi