Need help/advise mga momsh

Hello mga momsh, baka po meron sa inyo nakaranas ng Low Lying Placenta. Pa advise naman po kung ano pwedeng gawin para umayo sya. Im 31 weeks na po, may pag asa pa po kaya umayos. Thank you!

5 Replies

I had low lying placenta nung week 22. But on week 25 tumaas na sya ng konti. Usually tataas daw yun before week 32. If low lying ka pa din at week 32, baka your doctor will put you on bed rest or she may ask you to restrict your movement. If placenta previa, CS delivery na most likely. May risk kasi na mag bleed ka more than usual during or before labor.

pag low ang placenta alam ko pinag be-bedrest yun eh. maaari ma cs kung hnd tumaas yung placenta. Stay safe and always pray sis. 🙏

low lying placenta is mababa ang inunan. Ang OB po nagrereseta ng pampakapit. di ka po ata makakabili nun pag walang reseta. ask your ob po.

4y ago

Yes po meron po nireseta sakin OB ko. Last check up ko po.

Ako low lying din...hindi na sxa umayos kaya cs na aqoh nxt wek...delikado daw kc pag low lying..

Anu po sabe ni Ob mommy?

4y ago

Baka daw umayos pa sya momsh. Check pa din sa last check up ko sa July. Pag di pa din daw po umayos sched na daw ako for CS.