May maliit na bukol sa Pwet

Mga Momsh baka naman poh may makasagot..Nakita q lang na may tumubong bukol sa pwetan ni Lo qoe. Lage poh akong nah checheck ng katawan nya kaya napnsin q to agad.. Ano poh kaya ito?baka may Same case poh. sana may makasagot Thank you

May maliit na bukol sa Pwet
2 Replies

try in a rash safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. #mybabyboss #nappycream

3y ago

may same case poh ba sa baby qoe na nawala poh pag hatid nyan Momsh?