Breastmilk stash / pump

Hi mga momsh, my baby is 6weeks old now. I started stashing milk mga 3-4weeks. Nag-iipon kc ako ng 2oz kya inaabot ng hanggang higit 4hrs pumping s iisang bote, sa paputol putol na pump kc nauubusan..then illgay k n sa freezer..nag-iipon kc ako pagpasok ko sa work soon. ok lng b yan na abuting ilang oras sa isang pump? hndi kaya mapanis?

1 Reply

Dapat po isang pumping session lng. Kase hanggang 4hrs lng po ang room temp. Na breastmilk. Sa umaga ka po magpump. O gumising ka sa madaling araw. Dun kase madaming bm. Pag natutulog kase tayo mas nakakalakas ng bm

5y ago

nagttotal nmn ng 4hrs pero nasstop kc wla n mkuha e so intay p k ng let down mga ilng mins kuha n nmn minsan nagttgal kya all in all nkkabuo na ko ng 2oz pero inaabot nga ng gnun ktgal..