Ask po

Worry lang po.. Cs po kc ako nag pump pa po ako ng milk ni baby HANGANG ilang oras po ba pwedi ang Breastmilk pag nilagay mu na sa Bote ... FTM Here ... Thank you. Po mums

5 Replies

Tumatagal sya hanggang 8hrs momsh. Pero kung nakalagay naman sa ref 6months-1year pwede. Kaya mas ok kung mag imbak kana ng maramimg milk habang marami pa.

5y ago

Ah. Matagal din po pala.. 8hours.. meron po kc ako na pump na isang maliit na bote. Kanina 9 baka kako hnd na pwedi sa oras na to... 3days old palang si LO First time mom kc ehe

2hrs po mommy. Pero pwede mo siya ifreezer if nagiipon ka ng stash minsan inaabot ng buwan bago siya masira. Proper storage lang ang kailangan.

4-6hrs lang po ... See pic for referrence

4-6 hrs Lang po

6hrs po