Formula Milk

Mga Momsh, ayos lang po ba painumin muna ng formula milk si LO? 5 days palang po sya, hindi sya makadede sa akin... Di ko alam kung bakit :'( sa Friday pa check-up nya... Tanong ko din kung anong formula milk gamit nyo at tubig na ginagamit para sa gatas.?

1 Reply

ay bakit.... pwede nman po. distilled water mommy. sa formula depende po kung ano hiyang ni baby.

4y ago

Di ko pobalam kung nahihirapan sya dumede o di po ako marunong Sis :'( naiiyak nga ako... Ginagawa ko nagpapump nalang ako tapos isasalin sa bote... Nakakadede sya pag ganun.