Alternative med for UTI

Mga momsh, ask sana ako ng alternative remedy/medecine for UTI?ayaw ko sanang mag gamot kc nagbbreasfeed ako kay baby ko. TIA

4 Replies

base sa experience ko, magpatingin ka sa ob mo para mas malaman ung tamang gamot. saken kasi ngayong nagbuntis lang ako nagka uti as in nilalagnat at nag chichill ako. Nireresitahan ako ng ob ko pero 2weeks lang babalik ulit. Pina laboratory at ultrasound ng kidney ko. Di daw effective saken ung mga oral medicine na pwede sa buntis. kaya na confine ako kasi naka dextrose ung gamot na pwede saken.

nag ka UTI ako after manganak. co amoxiclav 2x a day 7days din. bf din ako Kay baby at ok lng nmn Kming dalawa. sobbbbraaaangg daming antibiotic na safe for pregnant and bf moms basta nireseta at ininom ng Tama. bakit takot n takot kya karamihan ng nanay sa gamot lalo n antibiotic, dahil nkakasira kidney? gnun din nmn UTI kumakalat p sa dugo.mas malakas p makasira infection kaysa sa gamot mismo.

3y ago

naipasa ng matatanda na bawal uminom ng antibiotic ang buntis, masama daw sa baby. well yes, Kung irresponsible ang pag inom at wlang guidance ng dr. dati pag may sakit matatanda d n nag papatingin titira n yan ng ampicillin kahit walang. reseta. pag may nangyari kasalanan nga Naman ng antibiotic.

More water mommy, and buko juice. before ako mapreggy may infection ako. pero natakot ako simula nalaman ko preggy ako tas may infection. nagmore water lang ako, buko juice, cranberry juice. buong pregnancy ko never ako nagtake ng med maliban sa vitamins 🥰 nawala na din ang infection ko 🥰

3y ago

tama po...same in my case...water therapy is very effective

if may prescribed meds from your doctor, best pa din na itake ang gamot to treat the infection. if informed naman sila na lactating mom, they prescribed meds na safe for baby and mommy.