rashes after fever

Mga momsh ask q lang po kung singaw ng init ng katawan ang rashes na lumabas sa noo, likod, tiyan, at puson ni lo? After po kc na nawala ang fever nia pinaliguan namin (warm water) para maginhawaan daw po dahil 2days hindi nakaligo because of his fever. Is it normal to have a little redish rashes po? Makati po ba un? Worried po kc aq kc after nia mag bath lumabas yung mga yon. First time mom here and badly needed a help from co-mom like you. Thank u in advance mga momsh.

1 Reply

Ps. After taking a bath sa noo lang po nia meron. Napansin q nalang na meron na rin ung sa other parts ng body nia nung pinalitan q na sya ng pajamas. Dadami pa po kaya?

2y ago

Hi momsh. ganito baby ko ngayon. ano po ginawa niyo?