BREASTFEED

Mga momsh ask po sana ako ng advice ako lng po kc sa bahay at c baby ko 3 days old. Ano pi bang dapat kong gawin kpag pinapadede ko sya maya maya isusuka n nya khit nakpagburf nmn kmi after nya dumede...knina mayat maya ung dede nya sakin tapos nitong gabi isinuka nya lahat..? ano po ba yon kpag ganon? Ano po dapat kong gawin?

7 Replies

Overfeed na mamsh. Pag umiyak si baby, try nyo ihele sya or check diaper. Baka po kasi pag iiyak akala nyo gutom agad.

I elevate nyo ung head ni baby pag mg dede, at mg rest ng ilang minutes bgo pagburf

Saakin din momsh sinusuka nya po Yung dinedede nya mix po ako

hmmm baka nalulunod sa gatas mo mamsh? pure breast feed po ba?

5y ago

yes mamshie need padin po ipa brup.

baka nman po momshi may kabag siya?

overfeed na po

Overfeed..