Pusod ni baby(hernia)

Mga momsh ask lng po, sino po same case sa baby ko ganito po kasi pusod nya. 6days natanggal na po umbilical cord nya. Pero nagkaganito pusod nya, ano po ginawa nyu mga momsh para mapabilis umayos ang pusod ni baby. Thanks po sa makakasagot. Pero nilagyan ko ng belt. #advicepls

Pusod ni baby(hernia)
2 Replies

Naging ganyan din pusod ni LO ko before. nilagyan ko lang po ng bigkis and naging ok naman na po. Pwede nyo rin naman po pa check to make sure po.

3y ago

Ahh.. sa baby ko ganun prin hndi parin nag bago. Binibigkisan ko din. Kasi pnay strong at eri nya kaya hndi lumiliit.

Nagkaganyan din baby ko lalo na kapag iiyak. Pero after 1 month naging ok na. Binigkisan ko Pag araw.

3y ago

Pacheck up nyo nalang po momsh para talagang matingnan ng mas may alam.