madaming white correction sa birth certificate ni baby

hi mga momsh! ask lng po kung okay lng po bang madameng white correction sa live birth ni baby? yung binigay po kasi saken galing ospital madameng white correction na may pirma nila.. ndi po ba ako mahihirapan kapag pina.CTC ko sa LCR sa cityhall? eto po ang pic..

madaming white correction sa birth certificate ni baby
1 Reply

ok lang po kung yun po ang naipasa nila sa munisipyo. ibig sabihin po corrected na po yun at kapag may pirma niyo na po. tama po ang lahat ng nasa bcert..

Related Articles