First time mom

Mga momsh ask lng po kapag naniningas ang breast, gaano kadalas dapat i breast pump? Nakakadede naman si baby,hindi lang sya nasisisyahan kasi kokonti ang nkukuha nya. Gaano po kadalas dapat ipump para po lumakas ang gatas?

2 Replies

ipadede mo momsh..wag mo hihintuan padede..dyan ako nagsisi nung nagsimula ako magpump..2 mos plang si baby ala n ko gatas..kung gaano kadalas dumede si baby gnun din dapat kadalas magpump..paghinintuan mo affected milk supply hanggang s mawala na..mabuti pa ang unli latch

Mas maganda iunli-latch mo lang si baby sa boob mo. Kala mo lang konti ang nakukuha niya. Basta may wiwi si baby sa diaper/lampin ibig sabihin may nadedede siya sayo. Padede mo lang lagi lalakas ang supply mo.