asking about EDD

hi mga momsh, ask lng ako ano ba dapt masusunod sa due date ksi based sa 1st ultrasound ko ung TVS duedate ko is August 24,2020 based namn sa LMP ko is August 9,2020 alin po ba dpt sundin jan sa dalawa,or ung mas accurate?thanks ☺️

1 Reply

Depende mommy kung ano ang susundin ni OB mo. In my case kasi may 3 weeks discrepancy sa EDD ko via LMP and Transvaginal. Sinunod ni OB ko yung first tvs ko dahil mas accurate sya lalo na kung below 9 weeks natransvaginal.

4y ago

sunud ksi ng OB ko sis is ung sa TVS, pru based sa TVS 34 weeks palng c baby now if sa LMP is 36 weeks, pru nung nag IE medwife sakin 1cm na ako, possible ba na premature c baby if next week manganak na ako? if based namn sa LMP 37 weeks na c baby next week so pde na talga sya lumabas