Naka kiling na leeg

Mga momsh ask lang. Meron ba same ng LO ko here na laging naka kiling ang leeg sa iisang side kapag naka upo or tayo siya? Pero pag nakadapa okay naman. Pag tinatayo ko siya parang di pantay ung balikat niya. Magpapasched pa lang kami sa Dr. Gusto ko lang malaman baka may immediate na attention o ways to prevent. He's 8mos already. Thanks

2 Replies

Same sa lo ko mamsh 6 months sya ngayon napansin ko din ganyan sya ano na po sabi ng pedia niya? Normal daw po ba? Thanks po sa response

7mo ago

Hi momshie nabasa ko ung post mo about sa nakakiling na leeg Ng baby mo I know 3years ago na pero na ayos ba leeg Ng baby mo??