CALVIN PLUS

Mga momsh ask Lang po.para saan po ba to?pinabili ko kasi calcium carbonate kapatid ko pero ito nabili nya wala kasi sya nabili.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #advicepls

CALVIN PLUS
1 Reply

I think ok po sya. Calciumade po reseta saken ng OB dati, nung tinignan ko po contents, same din po nyan.

3y ago

Ahh. Bale tatlo po iniinom ko na tablet/capsule. Prenatal multivitamins. Calcium. Iron. Tapos milk po. 1x a day sila lahat.