Newborn feeding

Hi mga momsh!!! Ask lang po sa mga hustler na mommies jan. Si baby ko po kasi 16 days old pa lang pero kung uminom ng milk nakaka 3-4 oz every feeding. Breastfed po siya kaya lang minsan nilalagay ko sa bottle after ko mag pump para masanay din siya sa bottle since I’m going back to work soon. Ask lang po normal lang ba yun o masama talaga sa baby na sobra since maliit lang tiyan nila? Si baby kasi di naman niya sinusuka pero grabe talaga uminom ng milk.

2 Replies

Wow ang lakas ni baby mo mamsh. Hehe Si baby ko 2 oz lang kaya nya every 1-2 hours ang feeding time nya.

5y ago

Ah ganon po ba mamsh. Hehe every 3 hours ka pala. Nag di direct latch po ba kayo? Kasi si baby ko kapag matagal sya nag dede sinusuka nya lahat ng na dede niya sakin kahit habang na dede. 😔😔