mga momsh ask lang po

Mga momsh ask lang po normal po ba sa 7months ung feeling na sumasakit ung bandang pempem parang my nakadagan na mabigat sa loob

11 Replies

same tayo ng nararamdaman momsh. feel ko anytime manganganak na ako haha wag naman sana kasi mag 32 weeks palang naman ako ayoko pa na maaga ang labor ko. nung mga 2nd-7mos ako lagi ako naglalakad lakad tas akyat baba sa hagdan kasi pumapasok pa ko ng school nun. pero ngayon nagiingat na ako masakit din yung sa bandang pempem ko hehe 😊

Acvording to my Ob normal lng kse nag-eexpand n ung mga matris natin kya nauusog mga organs.Naranasan ko din yn even ngaun,pero para sure ka see ur Ob.

Natatakot kasi ako baka bigla lumabas si baby, first time mom kasi ako tapos working pa ako at nglalakad ako sa umaga bago pumasok at pauwi

Same tayo momsh kaya natatakot ako 😅 pag nahihiga din ako my position na masakit din banda pempem

Same here momsh. Kka7mos lang ng chan ko , working din ako. Hirap na kumilos

same momsh. 7mos. dn po aq. napapdalas narin paananakit balakang ko

Opo ganyan po tlga kse sumisiksik c baby sa may puson mo

Yes moms Ganyan din ako non I'm 36 weeks

Yes that's normal mamsh!

Yes its normal.