BEST DIAPER FOR NEWBORN

Hi mga Momsh! Ask lang po if ano yung mga options or yung mga pinagpilian nyo na brand ng diapers para sa mga newborn nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

30 Replies

Depende po kay baby yan mii. Buy ka ng isang pack lang na konti laman para matry mo sa kanya. Sa baby ko kasi first diaper niya EQ Dry. One month lang medyo namula pwet niya so tinry namin ang Pampers. Tapos Nagtry din kami ng Unilove isang pack lang na marami. Nagtagal naman siya sa Pampers pero after few months nagtae siya mayat maya so pinacheckup namin pwet niya kasi rashes na nagsusugat. Pinapalitan ni pedia ng Huggies. So until now turning 1 na siya Huggies pants pa rin gamit niya.

2y ago

Thanks, Mi!!!