BEST DIAPER FOR NEWBORN

Hi mga Momsh! Ask lang po if ano yung mga options or yung mga pinagpilian nyo na brand ng diapers para sa mga newborn nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

30 Replies

Depende po kay baby yan mii. Buy ka ng isang pack lang na konti laman para matry mo sa kanya. Sa baby ko kasi first diaper niya EQ Dry. One month lang medyo namula pwet niya so tinry namin ang Pampers. Tapos Nagtry din kami ng Unilove isang pack lang na marami. Nagtagal naman siya sa Pampers pero after few months nagtae siya mayat maya so pinacheckup namin pwet niya kasi rashes na nagsusugat. Pinapalitan ni pedia ng Huggies. So until now turning 1 na siya Huggies pants pa rin gamit niya.

2y ago

Thanks, Mi!!!

mi, huggies, pampers, mamypoko and sweet baby, natry ko na po mga yan. and I think this trick will also work kahit sa mga much affordable na brands - ang sikreto lang para di magrash si baby is palit agad pag soiled na po ang diaper, better use cotton and warm water sa paglilinis ng bum ni baby in her/his first months then kung kaya na niya tumayo with support, maligamgam na tubig na po pagwash nio... no rash, no worries .. ❤️❤️❤️ ..

UNILOVE AIRPRO momsh. supppper absorbent swear and super affordable lalo na pag sale. hihi. naubusan dati si baby ng unilove diaper niya kase natagalan sa pagship so nagswitch kme sa huggies for the meantime pero mas gusto ko padn ung unilove , as in dry siya d rin gaano matambok pag napupuno😁

Sa akin miii EQ dry tas okay naman hindi naman sya nag ra-rash tas ngayon Lampien naman na diaper gamit ko oks lang din no rash pa din si baby under observation ko pa hehehe. May tips din ako sayo miii pag pinalitan mo si baby ng diaper hayaan mo munang matuyo yung pwetan nya para iwas rashes 😊

2y ago

Thank you for the tip, Mi... Well noted po ☺️💗

huggies 0-3 months then after that cloth diaper na. pero nitong mag 1 1/2 na eldest ko nag unilove na kmi sa gabi at kapag aalis kasi hnd na kaya ng cloth diaper. dto sa 2nd ko gnun pdin gagawin ko

Uni-Love Airpro NB mii.. Check mo din😊 may mga reviews din sa youtube.. Medyo hype ang unilove ngayon. Pero depende din kung hiyang si baby😊 lagi din sale sa shopee tiktok and lazada

2y ago

thanks, Mi!

Pampers user since newborn palang si baby until now. Sobrang worth it. No leaks, easy to wear kay baby at higit sa lahat, NO RASHES 🤍

I would suggest Huggies or Pampers. Pero these days ung Unilove maganda and a little cheaper i think? Pero depende pa rin po talaga yan

try mo muna yung mumurahin na brand. tapos pag di hiyang baguhin mo. pag kasi nasanay sila sa mahal na brand nagiging sensitive na sila.

Ako Uni Love Airpro pnagamit ko nung new born... ngayon momy poko... pero depende din momi... hiyang hiyang din sya....