BEST DIAPER FOR NEWBORN

Hi mga Momsh! Ask lang po if ano yung mga options or yung mga pinagpilian nyo na brand ng diapers para sa mga newborn nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

30 Replies

try mo huggies.medyo pricey pero maganda. maganda din c unilove🥰🥰 c baby ko kc never nagkarushes sa dalawang ito.

2y ago

Sige, Mi... thank you!

Huggies gamit ko ok nman sa 1st born ko. And now 2nd baby Huggies pa din gusto ko pang newborn

Huggies,Pampers and Unilove Newborn diaper . pero nasa inyo padin Yan kung San mahihiyang si Baby.

Mamypoko, EQ, Pampers or Huggies lang ang brands Ng diaper ng babies ko. Dun kasi sila hiyang.

Huggies mommy yan ginagamit ko sa babies ko since nb 😊 Try mo po baka ma hiyang baby mo.

Pampers for me. Pero depende po sa kung saan mahihiyang si baby. 🙂

pampers premium ang gamit namin kay baby noon. never siang nag rashes.

mommypocko mi, maganda siya and lampein. di nagrarashes si baby ko. :)

Pampers ang ginamit ko nun mi. Nag aalergy kasi si baby sa ibang brand

Pampers with wetness indicator and Huggies Tape po mommy :)