birth certificate

mga momsh ask lang po.. hindi p kasi nakukuha ng partner ko bcertificate ni baby ko,hindi ko rin kasi alam kung nakarehistro na o hindi pa ... pwede kaya na ako nalang pupunta para kunin b_certificate at magparehistro kung sakali?kaso di pa po kami kasal

7 Replies

If sa hospital ka mamsh sila asikaso nyan ipapasa nila yan sa munisipyo tpos bigyan ka nila nyan ng claim stub. Pra makuha mo doon sa munisipyo it takes 1month . dalhin mo yung claim stub at i.d mo or i.d ng husband mo kung ano apilyido ginamit ni baby...