32 weeks pregnant

Hi mga momsh ask lang po , cephalic po kasi position ni baby last ultrasound , pero parang ng Transverse yung position na niya , ramdam ko kasi yung part ng galaw yung ulo at paa . Ask lang may chance pa mag bago position c baby ? Thank you po sa sasagot 😘#1stimemom

4 Replies

nung magpa ultrasound ako july 15 naka cephalic si baby tas nagpa ultrasound ako ulit nung august 3 naging breech na sya... ganun sya kabilis umikot...

2y ago

30weeks sya nung mawalan ng heart beat. pangalawang beses na rin to nangyari sa akin yung 1st pregnancy ko 25weeks naman sya nawalan ng heart beat kaya dobleng sakit yung nararamdaman ko ngaun... nasa healing processing pa ako ngaun mentally emotionally 😭😭😭 iniiyak ko nlng every time na naaalala ko nangyari sa akin...

same here po breech to cephalic nagwoworry po ako baka mag transverse or mag breech ulit si baby. im 34weeks preggy now

2y ago

Sabi kase may possible pa na umikot sya mommy kaya mas okay malaman ulit position nya kaya mag pa Ultrasound ulit hahahaha

Ako rin po CEPHALIC to TRANSVERSE. hehe sa Monday pa ulit appointment ko kay OB.

2y ago

Claiming mom. 😇🙏😘👶 Un OB ko kasi sinasabi sakin kelan po ako babalik eh. Ask mo OB mo next time. ♥ dipende sa kalagayan ng pregnant woman ang check up sa OB. pag maselan ang buntis weekly talaga lalo pag malapit na manganak kasi sinusukat na i mean IE.

if nsa 32 weeks yes kung maliit c baby pero maliit chance na iikot pa yo

2y ago

ewan ko ba momsh likot to baby ko 😅 una suhi , naging cephalic tapos ngayon parang transverse na position , sana talaga bumalik na ule 😅 ng eexplore ata sa tiyan ko 😅