32 weeks pregnant

Hi mga momsh ask lang po , cephalic po kasi position ni baby last ultrasound , pero parang ng Transverse yung position na niya , ramdam ko kasi yung part ng galaw yung ulo at paa . Ask lang may chance pa mag bago position c baby ? Thank you po sa sasagot ?#1stimemom

4 Replies

nung magpa ultrasound ako july 15 naka cephalic si baby tas nagpa ultrasound ako ulit nung august 3 naging breech na sya... ganun sya kabilis umikot...

2y ago

30weeks sya nung mawalan ng heart beat. pangalawang beses na rin to nangyari sa akin yung 1st pregnancy ko 25weeks naman sya nawalan ng heart beat kaya dobleng sakit yung nararamdaman ko ngaun... nasa healing processing pa ako ngaun mentally emotionally ??? iniiyak ko nlng every time na naaalala ko nangyari sa akin...