LMP vs Ultrasound

Mga momsh Ask lang po ano po ba talaga pinagbabasihan nila LMP or Ultrasound ? ty po :) Sobrang Naguluhan lang po ako kasi nung una Sa LMP sila bumase tapos Due date ko kahpon 40w 1day so nagpunta kami lying in. Tapos Pag punta namin Naging 38weeks bumase naman sila sa Ultrasound enebe telege ????????? ?

2 Replies

LMP pra s mga regular cycle.. Aq ang EDD s LMP dun ni base ni Ob xe regular cycle aq ever since..

Based sa experience ko po, mas tama yung LMP ko