Doing laundry

Hi mga momsh ask lang po ako at 18 weeks naglalaba pa rin ba kayo? Thank You

12 Replies

17 weeks pero lalaba padn pero pa unti2 lng po😊 wla time c hubby kasi sya nag wowork . Ei nsa bahay lng naman ako so lalaba ako every other day para d madami yes , maselan ako need bed rest pero need ko dn ikilos katawan ko ayoko ng walang ginagawa

2y ago

Nglalaba pero katulong ko Hubby ko, every weekend kami ng lalaba washing, ako lang taga shoot ng labahan sa washing at dryer then taga sampay, si hubby ko ang nagbabanlaw at ung pag mga mabibigat na gawain.