SSS BENEFIT

mga momsh ask lang mali ba ginawa ko na sinabi ko sa sss na gusto ko i avail yung maternity benefit at buntis ako at EDD ko ay june? last hulog pa kasi sa sss ko ay october 2019, sabi nila 6mos prior to EDD dapat nakahulog kaya di na daw eligible sa benefit. sana may maka pansin❤️❤️❤️

22 Replies

Makakaavail po ba niyan kahit wala pang sss .? Paano po una dapag gawin?

5y ago

Pwede po kayo magavail basta may SSS po kayo and active contributor po kayo.

Almost 6 months po kayo walang hulog bago yung EDD nyo.

mga momsh ano po yung maternity notification???

5y ago

ahh eh dapat pala mag pasa na ako neto kasi edd ko june

Try mo mag online check sss.gov

eto po sagot sa tanong nyo.

5y ago

minimum 3mos po. so kung kunyare april-june ka manganganak, dapat nakapag hulog ka ng oct-dec.

Sss

Fyi

uo

up