75g ogtt request ni ob

Hi mga momsh! Ask kolang san nabibili yung iniinom for ogtt? Magrequest kase si ob and schedule ko sa oct. Bigyan nyoko ng idea mga momsh. And magkano yung nagastos nyo. Thankyouuuu

75g ogtt request ni ob
1 Reply

hello momsh sakin 1100 po nagastos ko kasama na po dyan yung mga gagamitin for ogtt and yung glucose na iinumin 🙂

2y ago

Sa clinic po mismo manggagaling. Need niyo po magfasting ng 8hrs the night before ng OGTT niyo. Then kukuhaan po kayo ng dugo twice with 1 hr interval. Dapat po hindi niyo maisuka yung glucose or uminom at kumain ng kahit ano hanggang hindi tapos ang pagkuha ng blood. Ipapaulit po kasi sa inyo kapag nasuka kayo.