tanong lang po first time mommy kasi? sana po may sumagot thanks in advance

Hi mga momsh ask kolang po sana kong normal ba yung pag gising ko sa umaga nag taka ako bat ang tigas pa ng tyan ko at lumaki laki na sa may bandang puson kasi dati hindi namn sya ganong matigas at hindi malaki. Bat ngayon pag gising ko antigas at lumaki sya konti mag lilimang buwan ako this june 26 normal poba yun? Worried lang po ako.

1 Reply

Normal lang po yan.