Santa Rosa Laguna

Hi mga momsh? ask kolang po kung sinong Taga santa rosa laguna? Saan po kaya maganda manganak na pasok sa budget? Thank you ?❤

2 Replies

Kung di mo naman prefer magOB Gyne, try mo po sa Tagapo Maternity Clinic and Laboratory. 100 lang ang prenatal check up then up to 10k ang delivery. Though di pa ako nanganganak, maayos naman kausap yung staffs nila doon at maaayos rin reviews/feedbacks about sa clinic na yun.☺

Bka po irregular talaga mentruation mo