3mos. Preggy

Hi mga momsh, ask ko lqng maliit ba ang tyan ko. Pag nakahiga ako flat po sya. 12wks and 5days preggy po. Thank u

3mos. Preggy
28 Replies

di nmn pare pareho ang laki ng tyan pag nag bbuntis mga mommy may malaki may maliit pero mahalaga healthy c baby..txaka wag kang mainip lalaki din yan

Malaki na po yan, sakin kasi parang busog lang. 12 wks. din. hehe. Basta healthy at normal ang paglaki ni baby, okay na yun mamsh.

ako po 14weeks pero maliit din tummy ko :-) pero normal naman yung ultrasound result

halata na nga sya agad mamsh, medyo malaki na. nung 3 months kami parang busog lang ako 😅😅

4y ago

akin po nag start lumaki baby bump ko nung 5 months. hahaha 😅😅

Malaki po sya hehe yung sakin po ang liit 4 months na malapit na mag 5 months hehe

Malaki nanga yan mommy. sakin Wala pang bump. prang bilbil ko lng dati.☺️

Ang laki ng tyan mo 😊lumaki ng ganyan tummy ko dati 7 months na ko.

malaki nga po mami ako nga po 14 weeks and 1 day parang wala lang hehe

Ako po momsh 3months po ngyon ganyan din po kalaki 😊😊

Malaki po sya kasi ako coming 3months na parang bilbil lang hehehe

Related Articles