16wks and 5days

Hi mga momsh ask ko lang po kung pwede na magpahilot ng bump 4mos. Preggy. Thank u

2 Replies

Hindi po advisable ang hilot lalo at malayo pa kabuwanan mo. May parts ng katawan natin na pag nalagyan ng pressure, nakakatrigger ng contractions. Kaya nga kahit prenatal massage, haplos haplos lang. Ang hilot or hard massage, usually allowed lang kung kabuwanan na at safe nang manganak.

Mommy, wag po kayo basta-basta magpapahilot ng tiyan. Hindi po advisable yun... Ung OB ko nga, foot massage lang inallow sa akin nung buntis ako. Baka mag preterm labor pa po kayo niyan...