Tubal Ligation

Hi mga momsh! Ask ko lng, pwede pb aq magpaligate kht na 5mos na si baby? Sa lying in lang ksi aq nanganak kay baby ksi ayaw ko manganak sa hospital. Eh sa center, hndi sila nagiimplant sa ngaun dhil bawal daw ang physical contact. Any insights pow? Salamat sa sasagot in advance. 😊

2 Replies

Mamsh try nyo po muna mag injectable. Permanent na po kasi ang ligation lalo na po kung bata pa po kayo. Ilan na po ba anak nyo?

3y ago

31 nq and have 4 kids. 4 lng tlga gusto nming anak ng asawa ko. Kya gusto nmin ligation na