PILLS

Hi mga momsh ask ko lng po sana if it is safe po ba. kasi dumadating yung buwanang dalaw ko kahit hindi ko pa na uubos yung pills ko.ang question ko is okay lng po ba hindi ko na inomin yung last 2 or 3 pills ko kapag may dalaw na nako. safe po ba yun??

1 Reply

Kahit may dalaw or wala dapat hndi nag iiskip uminom ng pills...malaki chance mabuntis pag ganun kahit nireregla. Wag ka mag skip ng inom nako lalo gugulo ang menstrual cycle mo

Related Articles