May tendency po bang mabuntis ang Isang babae, habang nagtatalik ng may buwanang dalaw?

Regular menstruation po ako at fertile, JUNE 1-4 is last month menstruation ko ngayong naman pong is JULY 8 -11 at may nangyari po samin ni hubby nung JULY 10, I didn't take contraceptive pills, kasi sabi nila is safe daw yun.. for the first time lang namin ginawa yun, may possible ba na mabuntis ako? Yung regla ko naman di siya masyadong malakas, hindi din kami nag withdrawal ni hubby.. kasi kampante kami na wala, sana masagot niyo po ako.. maraming salamat sa comment!❤️

1 Reply

possible. open na open po ang cervix kapag may mens. kung nag s*x po kayo at may sperm sa loob, nabubuhay po ang sperm ng 5days sa loob ng katawan. soo... possible po

2y ago

thankyou po, pero pwede na ba akong mag PT next week