Lagnat

mga momsh ask ko lng po ano pwd unang gawin f mataas na tlga lagnat ni baby. ..salamat po

5 Replies

Pag 39 to 40 napo soposotory for fever niyo napo then dalhin agad sa hospital or pedia para malaman ung dahilan ng lagnat ni baby at magamot agad 👍🏼 God bless po!

5y ago

Pag kinukumbulsyon po wag po daliri or kutsara ilagay delikado po mas okay po tela then sugod napo agad sa pinakamalapit na ospital. Pag tuluy tuluy padin po mataas na lagnat punasan ng tubig na mejo malamig para makatulong sa pagbaba ng lagnat ni baby. Wag din po lage suposotory baka po maugat pwet ni baby kung kaya ng punas at paracetamol yun nalang po at wag po paabutin ng 39 degrees 👍🏼

lagnat po ni baby ko 39.5 po anu po pwd ko gawin Kasi po kanina 11pm nung nagkalagnat Sya 38.6 tapos nag baba Napo sa 37.7 ngayun nmn po tumaas nnmn Ng 39.4😭

Sponge bath mommy and paracetamol, wag paabutin ng 39 or 40 ang lagnat ni baby may tendency magkombulsyon lalo kayo matataranta.

Punas punasan po. Then painumin ng paracetamol. If mataas na po at alarming na yung temp, sugod na po agad ER.

Dalhin sa doctor / hospital.