nausog

Mga momsh, ask ko lng po ano po pwede gawin kpg nausog/nabati ang baby? Bglang nagsuka si lo ko e, halos mgkakasunod ngayun gabi lng😞 nilabas ksi nun asawa ko knina sa my sala.. Meron ibang tao, pero di nmn pinapansin nun tao na nsa sala.. Pero feel ko nausog sya😞 di ko alm ggwin ko.huhu gabing gabi pa nmn na..6mos plng lo ko

2 Replies

What we do pag feeling namin nausog or nabati ang baby pinapakuluan yung suot nung bata.

4y ago

Thank you so much po😊

Mommy hndi po kaya may nakain si baby na hndi nagustuhan ng tyan nya?

4y ago

Glad to hear that momsh 😊