Philhealth

Mga momsh. Ask ko lng po about Philhealth. May hulog na po ako hanggng December. Unemployed na kase ako so inadvance ko na hulog ko hanggng December. December din po due date ko. Ask ko po sana pano ko yun magagamit pag nanganak nko, kusa nba mababawas yun sa hospital bills ko? And ano kailangn requirements para mabawas sya sa bills ko sa hospital. Thanks po.

1 Reply

Mdr po momsh at I'd ng philhealth... Sa billing nio po ipapakita un

5y ago

Yup any branch po