breastfeeding

breastfeeding mom po ako kya lng npnsin ko n my sugat un nipple ko ska medyo makati sya...dpt ko n po b itigil un bf ko..my gamot po b s ganito?

6 Replies

natural lang mag sugat,kahit nung ako nuon umiiyak pa nga ako kasi dumudugo na talaga ,lagyan mo ng konting breastmilk mo yung may sugat tas pa hanginan mo lang

Nagsusugat po ang nipple pag mali po ang pagpapalatch. Saka totoo din po na si lo lang din makakapagpagaling ng sugat nyo. Continue lang po.

6 months n po kc c baby ..nun una ngsugat dn sya pero hnd nmn makati peeo ngaun po kc medyo makati po un nipple n my sugat

Wag momsh. Wag mo itigil. Continue mo lang pagpapa latch kay baby. Sya lang din makakatulong sayo para gumaling yan.

si baby rin ang mkakapag oahilom. tuloy tuloy lang mamsh

continue lng po normal lng yn.gagaling dn