6months

mga momsh ..ask ko lng kong normal lng ba na sumasakit puson mo ..6months preggy nako.. para kasing may malalaglag sa pwerta ko .. ☹

1 Reply

Super sakit po ba? If di naman super, baka braxton hicks yan. Normal na sumasakit yung lower abdomen na pabigla bigla or minsanan. 😊

5y ago

Di naman po delikado.. contractions po yan or false labor lalo nasa mid 2nd trimester na kayo.. pero if medjo nababahal la po kayo, pwd mo tanong sa doctor mo po..pero nothing to worry sa stage na ganyan, normal po if pabigla biglang sakit lang or parang kurot sa puson.

Related Articles