Labor

Hello mga momsh. Ask ko lng, im turning 39 wks pero hindi pa dn ako naglalabor. Any suggestion pra manganak na ko? Ayoko ma-CS. Nainom n dn ako nung papalambot ng cervix. Any suggestion or food na pde ko kainin para mapabilis ang panganganak ko?

1 Reply

Mommy lakad lakad ka po.. I know how you feel po.. Konting tiis na lang.. Pag ready na po si baby.. Mafifeel niyo po.. Pray lang po and have a safe delivery😊

4y ago

Ganyan din ako bago ako manganak mommy😊 kinakausap ko po palagi si baby sa tiyan ko para lumabas na siya at di na ko mahirapan.. Pero wala mommy.. 😊 Lalabas lang talaga siya pag ready na siya.. After 2 days pumutok yung nag of water ko.. After 12 hours.. Nanganak na ko😊