feeding bottle

hi po mga mommies. ask lng po kc im preparing my hospital and baby bag. ang goal ko tlga is mg pbreastfeed kea ndi ako bumili ng feeding bottle kaso ngaalangan ako kc inverted nipple ako baka ndi dumede c baby sa akin. should i buy feeding bottle incase na ndi sya mkadede skin or stick ako s plan n mgpbreastfeed at wg n bumili?

3 Replies

anu yan sis first baby mo? kse ako sa first baby ko ganyan din goal ko kya wla akong feeding bottle sa baby bag ko nung nanganak ako kya ang kinalabasan 10hrs syang hndi dumedede simula nung pagkalabas nya kse wla pang lumalabas na gatas sa dede ko . after 5 days pa lumabas kya after 5 days pa din ako nkapagbreastfeed😊

5y ago

i mean 5days after ko manganak dun pa lumabas yung gatas ng dede ko pero 10hrs pagkapanganak nya dun pa sya nkadede.

mas maganda na meron sis kahit 2 lang.. pwedeng lang gamit nya ay lagayan ng napump mo na breastmilk..

better buy a few.. ksi sa una wala talaga lumalabas na milk

5y ago

6 will do i use avent 2 4oz and 4 90z