ear infection

Hi mga momsh... Ask ko lng cno po dito nka experience ng ear infection during pregnancy ung plugged ear , tpos may discharge?

11 Replies

Hi mga momsh, eto po nangyari sakin hinayaan ko lang drink ng super water and calamnsi juice nawala po sya. Kasi nag ask po ako sa friend namin na doctor sabi nya its normal daw po and kusang mawawala part daw po un ng pregnancy. Sakin naging effective ung water. Pero mas best pa din po if mag ask kayo sa obgyne ninyo and pacheck up kayo. Un lang po. Thank you