11weeks 3days preggy

mga momsh ask ko lang sino po nakaranas dito ng katulad sakin na my malnirisim sa tyan pag nakaupo ako tapos naatake malnirism ko parang nasakit na ewan ko yung sa my bandang kanan ng puson ko at sa ilalim ng puson

2 Replies

Aqo din 11 weeks & 4 days maskit minsan sa puson awa ng dios wla ql bleeding gnito po ba tlga slmat po

Ano sis ung malnirisim? Ni google ko. Wala ako makita na meaning nia.

2y ago

Ahhhh Mannerism? Meron po kayo mannerism katulad ng ano po? Medyo confusing po ung question nio. Ano po klaseng mannerism? Kasi parang wala connect sa sakit sa puson. Siguro advise ko po if unbearable na ung pain at hinde nio na kaya. Magpacheck up na po kayo.