Pneumonia

Mga momsh ask ko lang sino dito ung baby na nagkapneumonia ilang days sila gumalimg at ilang araw or weeks nawala ung ubo nila??? Nakaadmit kasi ngayon yung lo ko 5 days na.

1 Reply

3 days kami sa ospital. After discharge tuloy tuloy pa din ang gamot. The following week gumaling na si LO. So 1 week after hospitalization bago siya gumaling

5y ago

Case to case basis yan momsh. Normally hindi pa talaga dinidischarge ng pedia ang baby pag may naririnig pa na halak or wheezing sa baga ni LO, lalo na kung hindi nakakadede ng maayos. Kailangan swerohan.